Giới thiệu chung

Đôi nét về công ty

Trải qua gần 6 năm hình thành và phát triển công ty TNHH Seculife Việt Nam - An Toàn Việt đã có những bước phát triển không ngừng trong việc cung cấp, phân phối lắp đặt sản phẩm cho các doanh nghiệp, cá nhân khách hàng  trong cả nước
Công ty TNHH Seculife Việt Nam được thành lập theo quyết định số 0106739351  do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp, với chức năng: 
- Bán lẻ thiết bị nghe nhìn trong các cửa hàng chuyên doanh
- Sửa chữa máy móc thiết bị
- Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác
- Bán buôn máy tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm
- Xuất nhập khẩu các mặt hàng mà công ty kinh doanh
- Khóa điện tử
- An ninh, An toàn, Hệ thống và thiết bị an toàn
- Thiết bị khách sạn, thiết bị nhà hàng
- Két sắt, tủ sắt, sản xuất và kinh doanh


Với đội ngũ kỹ sư trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia trong lĩnh vực, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tiện ích, an toàn, phục vụ chuyên nghiệp, để lại ấn tượng, tin tưởng, hài lòng  của khách hàng sử dụng sản phẩm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh trong lĩnh vực an ninh.

Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty phân phối, cung cấp, lắp đặt hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. 
Định hướng phát triển của công ty

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản
phẩm (Camera, khóa vân tay, máy chấm công & kiểm soát ra vào....... trong lĩnh vực an ninh).

 

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 

Mọi thông tin về xin liên hệ:

Công ty TNHH Seculife Việt Nam
Trụ sở chính:
 Số 5 -  Ngõ 355 Xuân Đỉnh - P.Xuân Đỉnh - Q.Bắc Từ Liêm - Hà Nội - Việt Nam.
Điện thoại: 0937974666  - Fax:                Hotline: 0937.974.666
Email: 
info@seculife.vn - Website: www.seculife.vn